Borrowers - Người đi vay

Tôi muốn vay tiền thì làm sao?

Để vay tiền thông qua CreditBird, bạn cần chú ý những điểm sau:

  • Bạn muốn vay hình thức nào? (Tín chấp hay thế chấp)

  • Nếu thế chấp: Tài sản của bạn phải có tính thanh khoản tốt (dể mua bán), dể bảo quản, tiện lợi (VD: Iphone, Apple watch, nhẫn, vàng vòng, …)

  • Nếu tín chấp: Chúng tôi khuyên bạn nên xác minh tài khoản tại CreditBird trước. Để có được mức bảo lãnh cũng như chỉ số uy tín để những người cho vay tin tưởng và cho bạn vay. Vì không ai cho vay một người lạ trên mạng cả!

  • Số tiền vay là bao nhiêu? Nếu thế chấp thì số tiền vay dựa trên tài sản thế chấp (thông thường 60-70% giá trị). Nếu tín chấp tại CreditBird thông thường sẽ bằng mức bảo lãnh tại CreditBird.

  • Khả năng bản thân trả được hàng tháng bao nhiêu tiền? Hoặc cuối kỳ trả một lần có đảm bảo được không?

Sau khi đã hiểu rõ nhu cầu của bản thân, bạn làm theo các bước tạo một khoản vay tại CreditBird:

  • Tạo tài khoản hoặc đăng nhập thông qua mạng xã hội Facebook, Zalo, Google với vai trò là người đi vay.

  • Cập nhật thông tin cá nhân để người khác có thể liên hệ với bạn:

Ghi chú: Cập nhật các trường thông tin tương ứng 1: Avata 2,3: Họ tên...5: số điện thoại liên lạc để người cho vay liên hệ bạn

Sau đó lưu lại thông tin.

  • Tạo khoản vay mới

Như vậy là đã hoàn thành khởi tạo một khoản vay đơn giản tại CreditBird.

Giao dịch như thế nào? Làm sao để nhận tiền vay?

Đối với người đi vay, CreditBird hổ trợ bạn vay tiền từ cộng đồng , thông qua việc kết nối nhu cầu vay của bạn đến những người cho vay uy tín.

Bạn không cần phải đáp ứng đầy đủ các thủ tục rườm rà từ yêu cầu của các tổ chức tín dụng, bạn vay tiền dựa trên năng lực và uy tín của bản thân để thu hút cộng đồng, hướng đến việc bạn không cần phải nài nỉ, quỵ lụy bất kì người cho vay nào khi đi vay.

Khi khoản vay của bạn trên CreditBird được người cho vay chấp thuận, hệ thống sẽ ghi nhận, người cho vay sẽ chuyển khoản vào tài khoản của bạn cung cấp trên hệ thống CreditBird, hoặc gặp trực tiếp đưa tiền mặt tùy theo thỏa thuận giữa hai bên.

Nhưng lưu ý, CreditBird chỉ bảo hành đối với những giao dịch qua tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử.

Last updated